Catnip – Cỏ bạc hà cho mèo

50.000 

Catnip được sản xuất từ lá của cây Nepeta Cataria. Mùi hương thơm lâu dài kích thích hành vi nghịch ngợm của mèo. bạn có thể sử dụng nó trên đồ chơi hoặc đồ vật để làm cho một khu vực hoặc đối tượng trở nên thú vị cho con mèo của bạn. Catnip là một sản phẩm tự nhiên và hoàn toàn vô hại. Không có chất gì ảnh hưởng với sức khỏe của mèo, nên con mèo của bạn ăn hỗn hợp thảo dược này.

Danh mục: , Từ khóa: ,

Mô tả

Catnip – Cỏ bạc hà cho mèo

Catnip
Catnip

Catmip được sản xuất từ lá của cây Nepeta Cataria. Mùi hương thơm lâu dài kích thích hành vi nghịch ngợm của mèo. Bạn có thể sử dụng nó trên đồ chơi hoặc đồ vật. Làm cho một khu vực hoặc đối tượng trở nên thú vị cho con mèo của bạn.

Cỏ bạc hà là một sản phẩm tự nhiên và hoàn toàn vô hại. Không có chất gì ảnh hưởng với sức khỏe của mèo, nên con mèo của bạn ăn hỗn hợp thảo dược này.Nepetalactone gây ra một tác dụng gây ảo giác. Vì mèo cuộn trên sàn, và bắt đầu làm một động tác động dục. Do đó nhiều người cho rằng một tác dụng nữa của catnip như là một chất kích thích tình dục dành cho mèo. Điều này không đúng vì không phài mèo nào cũng lăn lộn trên sàn, có những chú mèo truy đuổi những chú chuột ảo hay chỉ lăn quay ra ngủ.Các phản ứng với catnip là thông qua hệ thống khứu giác.

Ngay cả những chú mèo bị “nghẹt mũi” cũng có thể phê khi chơi với catnip.

Nhưng không phải mèo nào cũng có phản ứng hưng phấn như vậy, mặt khác mèo con dưới 3 tháng tuổi sẽ không có phản ứng.
Về việc dùng thường xuyên cỏ mèo, có gây nghiện cho mèo cưng không? Điểm này bạn có thể yên tâm, theo các nghiên cứu của nước ngoài thì bạc hà mèo là loại thảo dược thiên nhiên không độc, sẽ không gây nghiện cho mèo cưng.

Cỏ bac hà không gây hại cho mèo của bạn. Mèo luôn biết dừng lại đúng chỗ nên khi phê quá xá mèo sẽ không chơi với catnip nữa.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 0.02 kg
Kích thước 5 × 3 × 5 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Catnip – Cỏ bạc hà cho mèo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích…

Cỏ bạc hà Trixie
not rated 50.000 
Mua hàng