Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể tham khảo những câu hỏi thường gặp dưới đây.

Sunpet có giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc. Thông thường đơn hàng từ 500.000đ sẽ được miễn phí giao hàng tại Hà Nội. Trường hợp hàng cồng kềnh và các tỉnh thành phố khác phí giao hàng cụ thể tùy thuộc vào đơn hàng.

Sunpet hiện áp dụng thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Khi đặt hàng COD, quý khách có thể thanh toán bằng hình thức khác nếu đơn vị vận chuyển có hỗ trợ hình thức thanh toán đó

Sau khi sunpet xác nhận đơn hàng, quý khách có thể nhận được hàng ngay trong ngày nếu địa chỉ nhận ở Hà Nội. Các tỉnh thành phố khác thông thường nhận được từ sau 2-5 ngày. Trường hợp sản phẩm sản xuất riêng, thời gian nhận hàng tính từ sau khi sản phẩm hoàn thành.

Sunpet luôn bảo mật thông tin của khách hàng. Vì vậy khi bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng trực tuyến.

Sau khi đặt hàng bạn sẽ được Sunpet gọi điện xác nhận thông tin đơn hàng. Nếu bạn không nhận được điện thoại hoặc tin nhắn xác nhận đơn hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Đt 0914.403.667 hoặc nhắn tin tới facebook, zalo cho chúng tôi.

Bảng giá hiện tại trên Sunpet.VN chưa bao gồm hóa đơn giá trị gia tăng. Để nhận hóa đơn VAT vui lòng liên hệ với chúng tôi để cung cấp thông tin đầy đủ.

Gửi email cho chúng tôi

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc qua trực tiếp cửa hàng của Sunpet.
Địa chỉ: số 154-156 Nguyễn Đình Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: namphong234@gmail.com

Điện thoại: 0914.403.667 – 02437.247.235
Facebook: https://www.facebook.com/www.sunpet.vn