Khay vệ sinh hình trứng có lưới Makar

Khay vệ sinh hình trứng có lưới Makar

Thiết kế thêm lưới ở dưới khay, giúp bạn dễ dàng “lọc” cát đã vón cục với cát có thể tiếp tục sử dụng. Giúp bạn tiết kiệm thời gian xử lí khay vệ sinh.

Kích thước: 50cm×38cm×20cm

4 màu cho bạn lựa chọn. Ấn vào hình để xem chi tiết.

Mô tả

Khay vệ sinh hình trứng có lưới Makar

Lần này, Makar đem đến cho các bạn khay vệ sinh cao cấp với thiết kế đến từ những quả trứng.  Màu sắc tươi sáng và đường cong hyperbol sẽ làm đẹp thêm cho ngôi nhà của bạn.

● Thiết kế dạng lưới ở lối ra, cát sẽ  rơi xuống khay là bằng sáng chế của makar. Cát sẽ rơi vào hộp khay vệ sinh khi mèo bước ra khỏi hộp. Vì vậy, bạn không cần phải dành thêm thời gian để làm sạch cát rơi ra khỏi khay vệ sinh.
● Khay vệ sinh có thiết kế hiện đại: hình dáng giống như quả trứng, thời trang và đơn giản. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa bề mặt bên ngoài mịn và bề mặt bên trong sáng bóng. Cấu trúc cơ của khay vệ sinh gọn và màu có sắc đa dạng.
● Khay vệ sinh hình trứng có thế sử dụng phù hợp với tất cả các loại cát mèo. Nắp được thuận tiện cho chủ sở hữu để làm sạch cát.
● Chất liệu nhập khẩu chất lượng cao, rất an toàn cho mèo. Màu sắc tươi sáng không bao giờ phai, 100% Polypropylene, mềm và cứng.

●Thiết kế thêm lưới lọc cát. Lưới lọc cát sẽ giúp bạn lọc cát đã vón cục với cát có thể tiếp tục sử dụng một cách dễ dàng, tiết kiệm được nhiều thời gian vệ sinh.

khay vệ sinh hình trưng makar
Khay vệ sinh hình trứng makar

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khay vệ sinh hình trứng có lưới Makar”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *