Showing all 9 results

Balo phi hành gia
Balo Phi Hành Gia

Balo phi hành gia

Mang đến cho thú cưng của bạn một góc nhìn mới ra thế giới. Chúng cũng muốn được nhìn ngắm thế giới.
700.000 
Đọc tiếp
Canxi cho chó calci delice
Canxi cho chó | Calci-Delice cung cấp Canxi, Vitamin D và khoáng chất

Canxi cho chó | Calci-Delice Virbac

Đảm bảo đáp ứng đủ về canxi và các khoáng chất. Mùi vị thơm ngon và dễ hấp thu. Quy cách: 30 viên/1 hộp Tình trạng: Luôn có hàng, quý khách để lại tin nhắn hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua hàng.
not rated
Đọc tiếp
Detomax zoetis sunpet
Detomax Doramectin (50mL) – Bom ghẻ – 330.000đ Sunpet.vn
Detomax - Bom trị ghẻ Detomax trị ghẻ hiệu quả, tác dụng nhanh, tiết kiệm thời gian và giảm chi phí chữa trị. Chỉ cần 1ml cho 50kg thể trọng. Giá rẻ nhất, giao hàng toàn quốc. Dung dich tiêm Detomax còn dùng để điều trị và kiểm soát các giun tròn có hại ở dạ dày-ruột, cá giun phổi, giun mắt, giòi ở da, rạn, ghẻ, screwworms và kí sinh trùng.
not rated 330.000 
Mua hàng
Khay vệ sinh cho chó lớn Khay vệ sinh cho các loại chó to Khay vệ sinh có cọc
Khay vệ sinh cho chó Makar

Khay vệ sinh cho chó Makar

Chú chó của bạn đi vệ sinh lung tung và mùi hôi của chúng khiến bạn mệt mỏi. Chân cún dính nước tiểu và chạy đi khắp nơi trong ngôi nhà của bạn. Hãy để khay vệ sinh Makar giúp đỡ bạn. Kích thước: Size L: 61cm×41cm×5cm Size XL: 72cm×48cm×5cm Có 4 màu sắc cho bạn lựa chọn. Ấn vào hình để xem chi tiết.
Đọc tiếp
Khay vệ sinh hình trứng có lưới Makar

Khay vệ sinh hình trứng có lưới Makar

Thiết kế thêm lưới ở dưới khay, giúp bạn dễ dàng "lọc" cát đã vón cục với cát có thể tiếp tục sử dụng. Giúp bạn tiết kiệm thời gian xử lí khay vệ sinh. Kích thước: 50cm×38cm×20cm Có 4 màu cho bạn lựa chọn. Ấn vào hình để xem chi tiết.
not rated
Đọc tiếp
lồng hàng không giá rẻ tại hà nội
Lồng hàng không – Lồng vận chuyển

Lồng Hàng Không - Lồng vận chuyển.

Nhu cầu vận chuyển, đưa thú cưng đi xa bằng máy bay ngày càng tăng trong những năm gần đây. Vai trò của lồng hàng không ngày càng rõ ràng và cần thiết hơn bao giờ hết.

Chúng tôi đã sẵn sàng cung cấp lồng hàng không cho thú cưng của bạn.

Thiết kế chắc chắn, bền ,đẹp và tiện dụng.

4 màu sắc cùng 5 kích thước  cho bạn lựa chọn.
not rated
Đọc tiếp
Vaccin phòng 6 bệnh vacxin 6 benh cho cho vacxin cho chó
Vaccin phòng 6 bệnh cho chó – Canigen DHA2 PPi/L

Vaccin phòng 6 bệnh

Vacxin cho chó vaccin phòng 6 bệnh

Cũng như con người, thú cưng của bạn cũng cần được bảo vệ khỏi vi-rút gây bệnh nhất định. Tiêm phòng là cách bảo vệ thú cưng của bạn một cách an toàn và hiệu quả nhất. Cùng với đó là ngăn cản sự lây lan bệnh ra môi trường. Để đảm bảo bảo vệ liên tục, chúng tôi khuyên thú nuôi của bạn nên ghé thăm bác sĩ thú y để tiêm phòng bệnh nhắc lại mỗi năm.

Vaccin phòng 6 bệnh phổ biến trên chó con: Sốt sài, Viêm gan truyền nhiễm, Bệnh do parvovirus, Bệnh ho cũi, Búm chó, Bệnh do xoắn khuẩn. Đạt tiêu chuẩn Châu Âu: tạo miễn dịch nhanh,mạnh, kéo dài. Không tác dụng phụ và không truyền mầm bệnh ra môi trường.

not rated 75.000 
Mua hàng
Bán Zoletil Mua Zoletil Zoletil ở Hà Nội Zoletil
Zoletil 50
Gây mê nhanh, mạnh, mất cảm giác đau và giãn cơ hoàn toàn.  Ít tác dụng phụ, không gây độc cho gan thận.  Thuốc gây mê đa giá duy nhất có thể sử dụng an toàn trên thú hoang dã. Thông báo: Kể từ ngày 01/01/2018. Giá thuốc từ hãng Virbac đồng loạt tăng giá. Theo đó, giá của Zoletil cũng tăng 50.000 so với thời điểm năm 2017. Trân trọng gửi tới khách hàng thông báo này.
500.000 
Mua hàng