Showing all 3 results

Canxi cho chó calci delice
Canxi cho chó | Calci-Delice cung cấp Canxi, Vitamin D và khoáng chất

Canxi cho chó | Calci-Delice Virbac

Đảm bảo đáp ứng đủ về canxi và các khoáng chất. Mùi vị thơm ngon và dễ hấp thu. Quy cách: 30 viên/1 hộp Tình trạng: Luôn có hàng, quý khách để lại tin nhắn hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua hàng.
not rated
Đọc tiếp
Detomax zoetis sunpet
Detomax Doramectin (50mL) – Bom ghẻ – 330.000đ Sunpet.vn
Detomax - Bom trị ghẻ Detomax trị ghẻ hiệu quả, tác dụng nhanh, tiết kiệm thời gian và giảm chi phí chữa trị. Chỉ cần 1ml cho 50kg thể trọng. Giá rẻ nhất, giao hàng toàn quốc. Dung dich tiêm Detomax còn dùng để điều trị và kiểm soát các giun tròn có hại ở dạ dày-ruột, cá giun phổi, giun mắt, giòi ở da, rạn, ghẻ, screwworms và kí sinh trùng.
not rated 330.000 
Mua hàng
Vaccin phòng 6 bệnh vacxin 6 benh cho cho vacxin cho chó
Vaccin phòng 6 bệnh cho chó – Canigen DHA2 PPi/L

Vaccin phòng 6 bệnh

Vacxin cho chó vaccin phòng 6 bệnh

Cũng như con người, thú cưng của bạn cũng cần được bảo vệ khỏi vi-rút gây bệnh nhất định. Tiêm phòng là cách bảo vệ thú cưng của bạn một cách an toàn và hiệu quả nhất. Cùng với đó là ngăn cản sự lây lan bệnh ra môi trường. Để đảm bảo bảo vệ liên tục, chúng tôi khuyên thú nuôi của bạn nên ghé thăm bác sĩ thú y để tiêm phòng bệnh nhắc lại mỗi năm.

Vaccin phòng 6 bệnh phổ biến trên chó con: Sốt sài, Viêm gan truyền nhiễm, Bệnh do parvovirus, Bệnh ho cũi, Búm chó, Bệnh do xoắn khuẩn. Đạt tiêu chuẩn Châu Âu: tạo miễn dịch nhanh,mạnh, kéo dài. Không tác dụng phụ và không truyền mầm bệnh ra môi trường.

not rated 75.000 
Mua hàng